Fetival Club năm 2011

Sáng 12/11 vừa qua, tại sân trường Học viện Báo chí – Tuyên truyền đã diễn ra chương trình Fetival Club . Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Fatival Club do Đoàn thanh niên Học viện phối hợp với đội Thanh niên xung kích và Văn nghệ xung kích tổ chức. Đây  là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tiến đến chào mừng 50 năm ngày thành lập trường.

Chương trình với sự góp mặt của 14 câu lạc bộ đến  các khoa trong toàn trường như : Cậu lạc bộ Triết học, Câu lạc bộ võ thuật, Câu lạc bộ của khoa Văn hóa học, Câu lạc bộ Truyền hình Sinh viên STV, Câu lạc bộ tình nguyện xung kích và văn nghệ xung kích…vv

Khai mạc chương trình, Đồng chí Vũ Quốc Cường bí thư Đoàn học viện lên đọc lời khai mạc Fatival Club. Theo đó Fetival năm nay sẽ có 3 hoạt động chính là phần thi kiến thức chung, phần thi vận động và phần sân khấu hóa.

Sau một này hoạt động hết sức sôi nổi, Fetival Club khép lại đã để lại những ấn tương sâu sắc trong lòng tất cả những ai tham gia chương trình. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trong toàn trường đặc biệt là các Câu lạc bộ có dịp gặp gỡ và giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, trong các lĩnh vực hoạt động phong trào và hoạt động chuyên ngành.

Sau đây là một số clip giới thiệu các câu lạc bộ :

Trịnh Trang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s