Người mang thời trang Ý đến với Việt Nam

Với 5 bộ sưu tập đóng góp vào đêm thời trang nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ văn hóa Ý – Việt nhằm kỉ niệm 150 năm ngày thống nhất nước . Nhà thiết kế Minh Hạnh đã thể hiện được những nét tinh tế tràn ngập hơi thở thời đại, đã biểu đạt được sự thành công sự giao thoa giữa hai nền văn hóa, hai nền thời trang Ý – Việt.

Lấy ý tưởng từ 5 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Ý trong 100 năm qua như: Phim 1900, La Dolce Vita, La Strada, The Leopard cùng với việc sử dụng điêu luyện những chất liệu đặc trưng của Việt Nam, nhà thiết kế Minh Hạnh đã mang đến cho buổi trình diễn một BTS mang tinh thần mới qua sự phối hợp nhuần nhuyễn, tinh tế của Kỹ thuật 3D và nghệ thuật thêu tay truyền thống. Tạo nên điểm nhấn quan trọng trong đêm trình diễn.

NTK Minh Hạnh

Audio PV NTK Minh Hạnh

Qua đêm diễn, Nhà thiết kế Minh Hạnh đã phần nào nhận được sự nể phục cũng như là tôn trọng của những nhà thiết kế thời trang nỗi tiếng của nước Ý. Ý là một trong vài quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển bậc nhất trên thế giới, nhiều thương hiệu thời trang của Ý cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng trong nước đón nhận. Hi vọng rằng, buổi trình diễn sẽ mở ra những môi trường mới, những phong cách và những ý tưởng mới cho sự phát triển của nền thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

 Trung Hiếu

( Bài đăng bổ sung tuần  11)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s