Hội chợ thời trang Đông Xuân lần thứ XX

Từ ngày 11 đến 17 / 11  tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam(  số 2 – Hoa Lư- Hai Bà Trưng – Hà Nội), Công ty Tổ chức Hội chợ quốc tế IFC sẽ tổ chức Hội chợ Thời trang Đông Xuân lần thứ XX – 2011.

Với mục đích nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển ngành hàng thời trang, đồng thời Hội chợ diễn ra trong tháng khuyến mãi Hà Nội nên đã thu được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cũng như du khách tham quan

Hội chợ thời trang Đông Xuân lần thứ XX

Trong Hội chợ lần này có sự tham gia của 100 doanh nghiệp, với hơn 100 gian hàng như : Hàng may mặc, da giầy, dệt may…Các sản phẩm năm nay rất đa dạng về mẫu mã, các mẫu mã đã phần nào đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời chất lượng các sản phẩm cũng được nâng cao hơn. Các doanh nghiệp đưa đến Hội chợ hàng nghìn kiểu mốt thời trang  Đông Xuân phục vụ mọi lứa tuổi khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm thời trang tham gia Hội chợ lần này đều do hầu hết những doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Video: Hội chợ sôi động

Mục tiêu của hội chợ là đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất. Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển sản xuất, kinh doanh những sản phẩm thị trường cần.

Hội chợ còn có các chương trình biểu diễn thời trang, ca nhạc đáp ứng nhu cầu của  du khách tham gia hội chợ.

Trần Thị Hương Ly

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s