Hội chợ thời trang đông xuân: không như mong đợi

Hội chợ thời trang đông xuân lần thứ 10 được tổ chức tại triển lãm Vân Hồ (phố Hoa Lư, Hà Nội) từ ngày 11 đến ngày 17/11.

Ban tổ chức đã có nhiều hình thức quảng cáo cho Hội chợ như treo rất nhiều phông, pa-nô quảng cáo dọc theo các tuyến phố Hoa Lư, Đại Cồ Việt,..
Hội chợ thời trang đông xuân năm nay diễn ra trong thời điểm giao mùa và trùng với tháng khuyến mãi tại Hà Nội nên thu hút được khá nhiều người đến hội chợ.
Mục đích của hội chợ là nhằm trưng bày, giới thiệu những sản phẩm quần áo thu đông đến với người tiêu dùng. Đồng thời, qua hội chợ các nhà sản xuất có cơ hội nâng cao doanh số bán hàng và khuyến khích người Việt dùng hàng Việt.

Hội chợ được quảng bá khá rộng rãi

Tuy nhiên, dường như hội chợ lại chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của người tiêu dùng.
Hội chợ không có sự tham gia của những nhãn hiệu dệt may lớn của Hà Nội mà chủ yếu là các cơ sở tư nhân. Hàng hóa cũng không đa dạng, phong phú mà chủ yếu lại là hàng Trung Quốc, hàng Thái Lan có thể dễ dàng tìm thấy ở các chợ bên ngoài.
Là hội chợ thời trang nhưng lại có những gian hàng đồ ăn, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…Nhân viên của các gian hàng cũng không nhiệt tình giới thiệu cho khách tham quan mà chủ yếu để khách tự xem hàng. Nhiều gian hàng đổ đống hoặc treo quần áo một cách lộn xộn như bán ngoài chợ.

Có lẽ vì vậy mà sau 3 ngày tổ chức, hội chợ bắt đầu thưa vắng, nhiều gian hàng cũng đã ngừng hoạt động. Khách đến hội chợ chủ yếu để xem, ít người mua hàng. Chị Tâm (Hà Nội)-một khách hàng chia sẻ: (âm thanh)
Nên chăng, các nhà quản lý cần giám sát chặt chẽ chất lượng của các cuộc triển lãm, hội chợ nói chung.

Ngọc Trâm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s