BÙNG CHÁY VỚI CƠN BÃO CẢM XÚC

Đến hẹn lại lên, mùa Rock Show hàng năm đang dần đến, và một trong những Show Rock hoành tráng nhất, được mong đợi nhất là sự kiện Rockstorm.

Tối 12/11, đại nhạc hội Rockstorm do nhà tài trợ Mobifone cùng các band nhạc rock khắp 3 miền đất nước đã khai mạc tại Sân vận động Mỹ Đình. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt sân khấu, âm thanh và ánh sáng, chương trình tối 12-11 đã thực sự làm hơn 20.000 rock fan phần nào hài lòng về phần nhìn lẫn phần nghe. Khác với những lần trước đó, tại Rock Storm 2011, ban tổ chức bán vé với giá đồng hạng 20.000 đồng/vé. Số tiền thu được sử dụng để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, phẫu thuật nụ cười cho trẻ em bị tật sứt môi, hở hàm ếch.

RockStorm là một đại nhạc hội lớn với nhiều show diễn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam hàng năm, quy tụ nhiều band nhạc Rock có tên tuổi lớn như Microwave, Unlimited, Ngũ Cung…Mỗi lần RockStorm đổ bộ về là không khí lại sôi sục lên trong tim hàng vạn tín đồ Rock đang cháy rực lên với bao cảm xúc dâng trào sẵn sàng thổi bay cái giá rét của mùa Đông…

Duy Phương

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s