Triển lãm giáo dục Australia 2011

Vào ngày 12/11, “Triển lãm du học Australia – Khám phá một tương lai không giới hạn” đã diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Triển lãm là hoạt động thường niên của Chính phủ Australia do Cơ quan Thương mại Australia đứng ra tổ chức, với sự tham gia của đại diện đến từ 56 trường đại học, cao đẳng danh tiếng như đại học Queensland, Trinity, Sydney… Triển lãm nhằm cung cấp thông tin cho phụ huynh, học sinh về các khóa học, học bổng cũng như các chương trình liên thông giáo dục và thông tin thực tiễn về việc học tập tại Australia.

Triển lãm giáo dục Australia“Khám phá một tương lai không giới hạn”

Đây là lần thứ bảy triển lãm được tổ chức với quy mô hoành tráng. Bên cạnh việc giới thiệu chương trình học như thường lệ, cơ quan Thương mại Australia đã tổ chức thêm một số hoạt động để tạo điều kiện cho các đơn vị giáo dục Australia giao lưu nhiều hơn với phụ huynh, học sinh, các công ty tư vấn du học, đại diện của chính phủ Việt Nam và Australia.

Triển lãm có sự tham gia của những trường đại học danh tiếng

Đại diện các trường tư vấn cho học sinh, sinh viên

Australialà điểm đến được yêu thích nhất của du học sinh ViệtNam. Số lượng du học sinh Việt đến học tập tại Úc còn cao hơn cả Mỹ bởi những thế mạnh như chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục đảm bảo, cơ hội việc làm rộng mở… Đến với triển lãm, phụ huynh, học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều học bổng có giá trị, tham dự các chương trình hội thảo hữu ích liên quan đến việc du học tại Australia và được cung cấp thu mời nhập học miễn phí để gửi đến các trường đại học, cao đẳng danh tiếng.

Video 1: Chia sẻ của đại diện tổ chức tư vấn du học SET 

Triển lãm giáo dục Australia 2011 đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh và sinh viên. Triển lãm sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 13/11 và tại Cần Thơ vào ngày 15/11.

Đỗ Thuý Hằng 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s