Hội chợ nông nghiệp quốc tế lần thứ 11

Ngày 11/11, tại Khu hội chợ triễn lãm số 2 Hoàng Quốc Việt đã khai mạc Hội chợ nông nghiệp lần 11 – Agroviet 2011. Hội chợ đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Agroviet là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của toàn ngành nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh của hàng nông sản ViệtNamvà thu hút đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với chủ đề Nông nghiệp Việt Nam phát triển toàn diện, từng bước tiến lên hiện đại, hội chợ đã thu hút 400 gian hàng đến từ các tỉnh miền trên toàn quốc và một số gian hàng quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Agroviet được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh thành lập Bộ Canh nông tiền thân của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các mặt hàng trong hội chợ vô cùng phong phú từ những vật tư, hàng hóa phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp cho đến các sản phẩm từ nông nghiệp như các loại quả, các loại hoa, cây cảnh, các loại rau…  Đặc biệt các loại hoa tươi và an toàn rất được dân ưa chuộng. Ngoài ra, trong hội chợ còn có một số mặt hàng khác như: đá cảnh, quần áo, giày dép…

Trong khuôn khổ AgroViet 2011 sẽ tổ chức một số hoạt động nổi bật: Hội thảo khoa học, Nhịp cầu nhà nông, Tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế tham quan một số mô hình trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất hiệu quả.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 14/11.

Sau đây là 1 số ý kiến của các khách tham quan với Agroviet 2011.

Võ Huệ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s