Tháng Khuyến mại Hà Nội

Lễ khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2011 – sự kiện thương mại lớn nhất trong năm, kéo dài suốt trong tháng 11 của thành phố Hà Nội, tổ chức tối ngày 28/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

Mở màn cho sự kiện lớn này là Hội chợ Vàng khuyến mại diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 2/11 cũng tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm ViệtNam. Ngoài ra, tháng khuyến mại Hà Nội 2011 còn tổ chức Ngày vàng khuyến mại diễn ra trong hai ngày 12 và 13/11, ngày mua hàng trực tuyến diễn ra từ ngày 7 – 19/11, hội chợ Vàng Thạch Thất diễn ra từ ngày 24 – 27/11.

Với gần 1000 điểm khuyến mại của gần 300 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu, dệt may, thời trang, điện tử, điện máy… Tháng khuyến mại năm nay được đánh giá có quy mô lớn. Mức giảm giá của Tháng Khuyến mại năm nay khá hấp dẫn, dự báo sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm mua sắm.

Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá xây dựng thương hiệu của mình, từ đó thúc đẩy sản xuất phát triển.

Các trung tâm mua sắm lớn như: Vincom, Parkson, Picomall… đều đang đồng loạt có những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn trong tháng 11 này.  Điều này  đã thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân đến tham quan và mua sắm.

Hải Hà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s