Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần II – 2011

Được biết đến là một công ty chuyên về tư vấn và tổ chức những sự kiện, tiền thân là Trung tâm Quảng cáo và Hội chợ triển lãm Vinexad trực thuộc Bộ Thương mại, năm 1996 công ty CIAT đã được thành lập. Kể từ đó cho đến nay, không ai có thể phủ nhận được những thành tựu mà CIAT đem lại. Đứng đầu là Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng.

Tiếp nối thành công của Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần I – 2007, Công ty CIAT phối hợp với Ủy ban Dân tộc Chính phủ tổ chức cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc lần II – 2011” với chủ đề “Hương sắc Việt Nam” và Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng giữ vai trò Trưởng Ban tổ chức. Sự kiện này cũng diễn ra đúng vào thời điểm CIAT kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển. Qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty CIAT trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu lớn, có uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế, được nhận rất nhiều bằng khen của các bộ, ban ngành.

Từ việc tổ chức thành công các sự kiện, lễ hội, hội chợ triển lãm, Tiến sĩ Đoàn Thị  Kim Hồng đoạt được danh hiệu Hoa hậu Quý bà thế giới được nhiều người mến mộ năm 2005. Chị bắt đầu từng bước thực hiện hoài bão qua việc tổ chức thành công Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) năm 2007. Tiếp sau đó, chị đã đưa ý tưởng xây dựng đề án để Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2008” được tổ chức thành công tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Năm 2009, phối hợp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chị đã tổ chức thành công hai cuộc thi “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009” và “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009”. Cuộc thi này đã được kênh truyền hình Star World phát 8 lần với các múi giờ khác nhau, đã đến với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

Trong cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011” năm nay chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuộc thi là dịp tôn vinh bản sắc, giá trị truyền thống văn hóa của các dân tộc Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp truyền thống với tài năng, trí tuệ, sắc đẹp của Phụ nữ các Dân tộc thiểu số Việt Nam, khẳng định tình đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam của 54 Dân tộc anh em – Nền Văn hóa thống nhất trong đa dạng.
15 năm qua, với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng cùng với tập thể Công ty
phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Quốc tế – CIAT đã góp phần vào việc giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc cùng hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Những hoạt động của công ty CIAT thật sự là một cầu nối giao lưu văn hóa, kinh tế giữa các vùng miền trên Tổ quốc với các nước trên thế giới…

Thu Trang B

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s