Triển lãm Quốc tế Điện tử Tiêu dùng và Tin học Viễn thông Việt Nam 2011

Từ 27 đến 30/10/2011, Triển lãm Quốc tế Điện tử Tiêu dùng và Tin học Viễn thông Việt Nam (VCE) 2011 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Đây là Triển lãm Điện tử tiêu dùng và Tin học viễn thông thường niên lớn nhất tại ViệtNam. Triển lãm được tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam và Câu lạc bộ CEO & CIO, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công thương và Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học viễn thông 2011

 

Năm nay là năm thứ hai Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng & Tin học viễn thông Việt Nam được tổ chức với quy mô hoành tráng, thu hút hơn 100 000 lượt khách đến tham quan. VCE 2011 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng từ các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới với diện tích triển lãm trên 5.000m2.

 

Những sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực: viễn thông và mạng kỹ thuật số; máy tính, phần cứng và phần mềm; ứng dụng phần mềm; phụ tùng, thiết bị công nghiệp điện tử; điện tử, giải trí đa truyền thông và game. Ban tổ chức VCE chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan, với mong muốn triển lãm là cơ hội để giới thiệu, trưng bày các giải pháp, phần mềm, sản phẩm hiện đại và hữu ích nhất.

Một gian hàng tham gia triển lãm

 

Một sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ là game 7554 của EMOBI. Gian hàng giới thiệu game 7554 được bố trí như một chiến luỹ với mô hình bao cát, pháo phòng không, máy bay quân sự. Tại đây có 10 máy tính cấu hình cao, màn hình LCD lớn để phục vụ những bạn trẻ quan tâm đến trò chơi lấy cảm hứng từ chiến thắng Điện Biên Phủ này.

 

Không chỉ giới thiệu trailer chính thức của game 7554 và cho phép người dùng chơi thử, công ty EMOBI còn tổ chức chương trình hỏi đáp vui có thưởng. Bởi vậy, gian hàng game 7554 luôn đông đúc người tới tham quan.

Game 7554 do công ty EMOBI giới thiệu

 

Triển lãm Điện tử tiêu dùng và Tin học viễn thông 2011 thực sự là một không gian công nghệ đỉnh cao dành cho giới trẻ. Triển lãm là nơi quy tụ những doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử – Viễn thông hàng đầu trong nước và quốc tế. Triển lãm đã thành công trong việc mang lại cho những người yêu thích công nghệ thông tin nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm công nghệ, giải trí, điện tử, viễn thông,… hiện đại và hữu ích nhất.

 

Đỗ Thuý Hằng

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s