Triển lãm ảnh hữu nghị hợp tác Angiêri – Việt Nam

Từ 28 – 30/10/2011, tại Ngôi nhà nghệ thuật (31A Văn Miếu, Hà Nội) diễn ra triển lãm ảnh “Hữu nghị và Hợp tác Angiêri – ViệtNam”. Triển lãm do Đại sứ quán Angiêri tại ViệtNamtổ chức, nhân ngày Quốc khánh cộng hòa dân chủ nhân dân Angiêri (1/11/1954 – 1/11/2011). 

Với thông điệp Hòa bình – Hữu nghị – Hợp tác cùng phát triển, triển lãm trưng bày 27 bức ảnh tư liệu quý giá ghi dấu mối quan hệ Angiêri – Việt Nam từ những năm 1958, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Angiêri cho đến ngày nay. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đáng nhớ trong các cuộc thăm viếng của lãnh đạo cấp cao hai nước trong quá trình hội nhập và hợp tác giữa hai nước Angiêri – ViệtNam.

Tình hữu nghị giữa ViệtNamvà Angiêri ngày càng được tăng cường

 

Triển lãm ảnh là một minh chứng sống động về tình gắn bó Hữu nghị – Hợp tác quốc tế và tình đoàn kết truyền thống lâu dài giữa hai nước Angiêri – ViệtNam.

Trong suốt thời gian hoạt động, “Ngôi nhà nghệ thuật” đã kết nối với Đại sứ của 70 Quốc gia qua thông điệp Hòa bình – Hữu nghị – Hợp tác cùng phát triển. Triển lãm “Hữu nghị và Hợp tác Angiêri – ViệtNam” là một trong những hoạt động kết hợp tổ chức với Đại sứ quán Angiêri.

 

 

 

Minh Gianh

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s