Tháng khuyến mại Hà Nội 2011

Tối 28/10/2011, tại Nhà D, Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc “ Tháng khuyến mại Hà Nội 2011”. Đây là hoạt động thường niên của ngành Công thương Thành phố Hà Nội từ năm 2008 cho đến nay.

Ngay sau đó là lễ khai mạc Hội chợ vàng khuyến mại 2011. Đây  là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện của chương trình ‘‘Tháng khuyến mại Hà Nội 2011”.

Từ ngày 29/20 đến 2/11/2011, Hội chợ vàng với 250 gian hàng thuộc nhiều ngành hàng như: Thực phẩm, Thời trang, Điện máy, Viễn thông, Thiết bị văn phòng, Đồ gia dụng, Đồ nội thất,…sẽ giới thiệu và bán sản phẩm.

Hội chợ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh phân phối hàng tiêu dùng không có văn phòng giới thiệu sản phẩm hoặc hệ thống cửa hàng tại thành phố Hà Nội có cơ hội giới thiệu và bán các sản phẩm khuyến mại của đơn vị mình tới người tiêu dùng. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm gia dụng thiết yếu một cách tập chung và được giảm giá trực tiếp từ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phân phối hàng tiêu dùng trên toàn quốc.

Bên cạnh Hội chợ vàng  khuyến mại, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2011 còn tổ chức Ngày Vàng khuyến mại diễn ra trong hai ngày 12 và 13/11; Ngày mua hàng trực tuyến diễn ra từ ngày 17-19/11; Hội chợ Vàng Thạch Thất diễn ra từ ngày 24-27/11.

Với gần 1000 điểm khuyến mại của gần 300 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu, dệt may, thời trang, điện tử, điện máy… Tháng khuyến mại năm nay được đánh giá có quy mô lớn, mức giảm giá khá hấp dẫn, dự báo sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm mua sắm.

Toàn bộ các điểm tham gia khuyến mại sẽ giảm giá từ 15% trở lên. Riêng Ngày Vàng khuyến mại sẽ có mức giảm giá sâu tại 20 điểm Vàng của 12 doanh nghiệp thuộc nhóm hàng điện máy và nhóm hàng tổng hợp.

Trong Tháng khuyến mại năm nay, Ban tổ chức còn xây dựng các biện pháp ngăn chặn sai phạm về bản quyền logo Tháng Khuyến mại, dấu hiệu Điểm khuyến mại, Ngày Vàng, Điểm Vàng khuyến mại; là các hiện tượng vi phạm từ kỳ tổ chức Tháng Khuyến mại các năm trước.

Để hỗ trợ và bảo vệ người tiêu dùng, tổng đài 04.1081 sẽ giải đáp mọi thông tin về Tháng khuyến mại và kết nối với lực lượng chức năng khi người tiêu dùng có kiến nghị những sai phạm trong khuyến mại của các điểm bán hàng.

 Diệu Hoa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s