Sôi động Triển lãm quốc tế điện tử tiêu dùng và tin học viễn thông Việt Nam 2011

Sáng nay, tại Trung tâm Triển lãm Quốc Tế – 91 Trần Hưng Đạo (Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô) diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế điện tử tiêu dùng và tin học viễn thông 2011.

Với khoảng 5000 m2, triển lãm trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng và phong phú. Thu hút nhiều đơn vị, Công ty tham gia, thuộc các lĩnh vực như: Viễn thông và Mạng kỹ thuật số, máy tính, phần cứng & phần mềm, các phụ tùng, thiết bị trong công nghiệp điện tử, giải trí và game, điện tử, giải trí đa truyền thông, ứng dụng phần mềm…

Triễn lãm lần thứ 2

Nhiều gian hàng khác nhau, thuộc câc đơn vị tổ chức như Hanet, Gió biển, Patech, Kangaro, Gemhsin, KB software…

Một số hình ảnh về triễn lãm:

Triển lãm nhằm tạo điều kiện để khách tham quan trao đổi kinh nghiệm, xu hướng kỹ thuật, sản phẩm, hệ thống mới nhất trong thời đại mạng kỹ thuật số, kết hợp với kỹ thuật truyền thông, thông tin và hình ảnh,đồng thời nắm bắt được sự quan tâm và nhu cầu của người tiêu dùng, trình diễn những thành tựu và xu hướng mới nhất và tập hợp những nhà sản xuất, dịch vụ cùng trình bày các nhu cầu của xã hội để hỗ trợ sự phát triển của ngành và xây dựng phong cách sống trong thời đại mạng kỹ thuật số.

 

Ngay từ những phút đầu tiên, lượng khách tham quan triển lãm đã khá đông, số người đến tham dự đã đứng đợi ở ngoài khi triễn lãm còn chưa khai mạc, dự kiến số lượng khách tham dự sẽ còn đông hơn nữa trong những ngày tiếp theo.

Lượng khách đợi khi triển lãm còn chưa bắt đầu.

 

Triễn lãm do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam – IDG Việt Nam, Câu lạc bộ CEO & CIO tổ chức, cùng cấc đơn vị bảo trợ: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, UBND TP. Hà Nội….diễn ra từ ngày 27,10 đến 30.10.

 

                                                                                                                 Trần Thị Thơm

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s