Bí quyết mang thai khỏe và đẹp

Đó là tên của hội thảo dành cho những ông bố, bà mẹ tương lai đã được diễn ra vào ngày 29/10 tại Seabank Tower – Đống Đa – Hà Nội, do trung tâm Bellamama Spa & Yoga tổ chức.

Đến với buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia về lĩnh vực sản khoa, chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe thai kỳ. Thông qua chia sẻ của các chuyên gia, các mẹ bầu đã có thêm những kiến thức chuẩn bị làm cha mẹ như tư vấn tâm lý, vấn đề dinh dưỡng khi mang thai, được tư vấn chăm sóc sắc đẹp trong thai kỳ.

Hội thảo đã thu hút được nhiều mẹ bầu

 

Mở đầu buổi hội thảo, giảng viên Yoga quốc tế Nguyễn Ngọc Phượng đã giúp cho những mẹ bầu hiểu được ích lợi của Yoga đối với những người mang thai, đồng thời hướng dẫn một bài tập Yoga giúp thai phụ khỏe và lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

 

Ngoài ra, các ông bố, bà mẹ tương lai còn được trang bị thêm kiến thức về chế độ dinh dưỡng thông qua những chia sẻ của huấn luyện viên Yoga và sức khỏe cộng đồng trung tâm Cotus Global – thạc sĩ Nguyễn Bích Liên. Chuyên gia đã đưa ra những tư vấn liên quan đến các chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến việc trầm cảm khi có và sau khi mang bầu, từ việc hấp thu canxi của phụ nữ mang thai và phải làm thế nào để hấp thu tốt, cho đến những thông tin về chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng của những người có bầu cũng như cách thức để cải thiện điều đó.

Các bà mẹ tương lai khởi động với Yoga

 

Bác sĩ Phương Thảo bệnh viện Việt Pháp cũng tư vấn thêm cho các mẹ bầu về một số dấu hiệu khi chuyển dạ, những mối nguy hiểm khi mà người mẹ thấy cơn co thường xuyên khi mang thai. Đặc biệt, mẹ Uyên My, người luôn bên cạnh động viên, chăm sóc tinh thần các bà mẹ bầu rất được yêu mến trên website Webtretho đã có những tâm sự chân thành và giúp các bà mẹ tương lai giải đáp thắc mắc trong quá trình trước và sau khi sinh.

Mẹ Uyên My giải đáp thắc mắc của các mẹ bầu

 

Với chủ đề “Trò chuyện cùng chuyên gia”, chương trình đã mang đến những điều cần thiết cho các mẹ bầu. Tạo cho họ có tâm lý chủ động, có bí quyết thai nghén an toàn và sinh con khỏe mạnh, hình thành một cuộc sống không có stress, đồng thời giúp bản thân chăm sóc tốt cơ thể để mang thai mà vẫn luôn xinh đẹp.

 

Phạm Ngọc Diệp

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s