Tổng duyệt chương trình “ Khách mời Truyền hình K28”

Ngày 19/10 vừa qua, lớp Truyền hình k28 – Học viện báo chí và Tuyên tuyền đã tổ chức tổng duyệt chương trình Truyền hình trực tiếp mang tên “ Khách mời Truyền hình k28”. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu cho chuỗi bài tập thực hành các bộ môn chuyên ngành của sinh viên Khoa phát thanh- Truyền hình.

Tới dự chương trình có thày giáo Đinh Ngọc Sơn phó khoa Phát thanh – Truyền hình, Cô Đinh Xuân Hòa, Cô Nguyễn Thị Kim Thanh giảng viên khoa phát thanh truyền hình cùng toàn thể các bạn sịnh viên trong lớp truyền hình k28 và các bạn sinh viện trong khoa cùng  tham dự.

Chương trình truyền hình trực tiếp là một trong những bộ môn chuyên ngành khá quan trọng trong chương trình học của các bạn sinh viên Truyền hình. Môn học này khuyến khích và bồi dưỡng cho các bạn sinh viên có được những kiến thức cơ bản trong việc thực hiện một chương trình truyền hình trực tiếp, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong lớp nâng cao kĩ năng truyền hình đặc biệt là kĩ năng tổ chức làm việc nhóm.

Bạn Đặng Hải Lộc, Lớp trưởng lớp Truyền hình k28 cho biết: “ Để thực hiện được một chương trình Truyền hình  trực tiếp như ngày hôm nay, toàn thể các bạn Sinh viên trong lớp mình đã hoạt động hết sức tích cực, cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong khoa, lớp mình đã xây dựng được một kịch bản chương trình truyền hình trực tiếp khá quy mô. Và có thể nói đến thời điểm hiện tại mọi khâu chuẩn bị đã được hoàn tất chỉ còn chờ lệnh chạy chương trình”.

Sau đây là clip hậu trường các bạn sinh viên chuẩn bị cho chương trình Truyền hình trực tiếp:

Mọi khâu chuẩn bị đều được các thành viên trong lớp thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp. Từ bộ phận máy móc thiết bị, đến quay phim, bàn trộn, MC ..vv đều được phân công cụ thể rõ rang. Các bạn được phân công nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Kết quả chương tổng duyệt chương trình đã được các thầy cô trong khoa hết sức khen  ngợi. Để đạt được thành quả này là sự cố gắng nổ lực trong một thời gian dài của toàn thể sinh viên lớp Truyền hình k28. Qua đây cũng thấy được tính ưu việt trong phương pháp giảng dậy thực hành của Học viện báo chí nói chung và Khoa phát thanh – Truyền hình nói riêng.

Trịnh TrangTrả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s